Ly cà phê giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt.

Cafe Tài Chính là website được thành lập năm 2020 bởi cựu nhân viên trong ngành tài chính tiêu dùng. Với kinh nghiệm trong ngành và đam mê cập nhật tin tức cho mọi người, chúng tôi mong muốn gửi đến độc giả những thông tin tài chính hữu ích và cập nhật nhất. Trong giai đoạn đầu, các chủ đề được Café tài chính tập trung sẽ là: Kiến thức tài chính cá nhân, giới thiệu các sản phẩm tín dụng cá nhân, cập nhật xu hướng fintech, digital banking tại Việt Nam. Cafe ít nhưng phải chất, cafetaichinh.com không thể so bì cùng các đàn anh lớn trong ngành nhưng hy vọng sẽ góp thêm những góc nhìn mới mẻ giúp bạn có thêm kiến thức mới và hữu ích. 

Kiểm soát chất lượng thông tin

Chúng tôi rất quan trọng việc kiểm soát chất lượng thông tin mang đến cho độc giả, thông tin tại Vua vay tiền được tổng hợp từ trang chủ của các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, so sánh kèm theo trải nghiệm cá nhân để mang đến cho bạn đọc những nhận xét khách quan nhất có thể.

Phản hồi bài viết và liên lạc

Nếu có góp ý chất lượng bài viết, bạn hãy liên hệ với đội ngũ admin website tại email: admin@cafetaichinh.com để được cập nhật phản hồi nhanh chóng. Like và follow Fanpage của Cafe Tài Chính để được cập nhật tin tức mới nhất.

Liên hệ: 685 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM