Review Vay Siêu Tốc EasyVay trên ViettelPay

Dịch vụ vay tiền online OneCredit với hạn mức lên đến 18 triệu, chỉ cần giấy chứng minh nhân, hỗ trợ tận tình, dịch vụ minh bạch.
VTPAY

Hiện tại có không ít các dịch vụ cho vay tiền nhanh online đã ra đời, có thể đáp ứng nhu cầu cần tiền nhanh, gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên vẫn còn khiến nhiều khách hàng chưa hài lòng về mức giải ngân lần đầu, cũng như mức lãi suất và phí cao. Để giải quyết khó khăn này của khách hàng, ViettelPay đã kết hợp cùng công ty tài chính EVNFinance cho ra mắt tính năng vay tiền siêu tốc Easyvay. Nếu cần lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh uy tín, bạn có thể tham khảo thông tin về Easyvay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Viettelpay

ViettelPay được Viettel định danh là Ngân hàng số cho người Việt – được phát triển bởi Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital Services). . Với Viettelpay mọi người có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ điện thoại/thẻ game, mua vé máy bay, vé tàu xe một cách nhanh chóng…Ngoài ra, Viettel cũng cho ra mắt tính năng đăng ký vay tiền nhanh, giải ngân vào ví Viettelpay.

Viettelpay không phải là ví điện tử mà là ngân hàng số. Theo định nghĩa từ Viettelpay, khi người dùng sử dụng dịch vụ, tài khoản Viettelpay sẽ tạo một tài khoản ngân hàng mở tại ngân hàng MB.

Xét về độ an toàn và uy tín, Viettel và các đối tác tham gia trong hệ sinh thái Viettelpay đều có độ uy tín ở mức cao nhất và đầy đủ giấy phép hoạt động tài chính tuân theo chính sách của Ngân hàng nhà nước (Viettel, MB Bank, EVN Finance -Công ty tài chính Điện lực…), vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi khi tải Viettel Pay

📌 Nhận ngay bộ 12 VOUCHER mua DATA trên ViettelPay với giá chỉ 1.000đ/gói DATA
📌 Giảm 20% khi mua các gói data Viettel trên ViettelPay
📌 Giảm 20% giá trị thanh toán cước truyền hình/ internet Viettel tháng đầu tiên (tối đa 50.000đ/giao dịch/tháng)

Tìm hiểu về tính năng vay tiền Easyvay trên Viettelpay

viettelpay banner

ViettelPay là ngân hàng số tuy nhiên định hướng hiện tại của công ty không nhắm vào việc trực tiếp cung cấp vốn tín dụng, thay vào đó Viettelpay phát triển nền tảng công nghệ thanh toán và số lượng người dùng. Khi kết hợp với EVN Finance để tạo ra Easyvay, Viettelpay đóng vai trò làm nền để thu hút người dùng vay vốn (Qua quảng cáo Facebook, tin nhắn SMS), sau đó thực hiện việc định danh, chấm điểm tín dụng người dùng và gửi hồ sơ cho EVN Finance. Nếu hồ sơ hợp lệ thì vốn vay sẽ được giải ngân qua ví Viettelpay.

logo viettelpay
evn 20201003075021 1

Thông tin khoản vay của Easyvay

Easyvay trên nền tảng Viettelpay là sản phẩm kết hợp được ưu điểm của các dịch vụ vay tiền nhanh (thủ tục đơn giản, giải ngân không cần gặp mặt) và các công ty tài chính (uy tín, không sợ công ty cho vay lừa đảo, lãi suất tốt và không phát sinh phí dịch vụ).

 • Hạn mức vay: 1- 10 triệu đồng
 • Bạn có thể thực hiện đăng ký vay tối đa 3 lần /ngày.
 • Thời hạn vay: 1- 6 tháng
 • Lãi suất: Với khoản vay 1-5 triệu, lãi suất sẽ từ 4.1%-6%/tháng. Với khoản vay 6-10 triệu, lãi suất từ 3.5%-3.7%.
 • Không phát sinh phụ phí như phí dịch vụ, phí tư vấn như các dịch vụ vay tiền online khác.
loan matrix

Đối tượng được vay Easyvay

 • Khách hàng là thuê bao di động Viettel sử dụng ViettelPay gói 1, gói 2A và gói 3, được định danh bằng CMND/CCCD.
 • Khách hàng có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại ở 63 tỉnh/Thành phố
Viettelpay phân chia tài khoản người dùng thành 3 gói, thông tin chi tiết từng gói bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Gói 1 là gói cơ bản, mặc định khi người dùng đăng ký mới. Gói này chưa được cập nhật thông tin cá nhân (Chứng minh thư, địa chỉ,…). Với gói này, người dùng có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào với hạn mức tối đa là 5.000.000đ/giao dịch và 10.000.000đ/ngày. Dịch vụ chuyển tiền chưa áp dụng cho gói này.

Gói 2A cung cấp nhiều tính năng hơn Gói 1 như:

+ Nạp tiền điện thoại chiết khấu lên đến 5% 

+ Thanh toán các dịch vụ thiết yếu cho gia đình như: Điện, nước, truyền hình, internet, đóng học phí

+ Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay từ tài khoản ngân hàng, hoặc nạp, rút tiền mặt tại cửa hàng Viettel…

+ Các dịch vụ giải trí đa dạng: Mua vé số, mua thẻ game, mua vé xem film,…

Hạn mức giao dịch tối đa: 5 triệu VND/giao dịch. Tối đa: 10 triệu VND/ngày


 ViettelPay hỗ trợ đăng ký gói 2A ViettelPay hoàn toàn miễn phí và khách hàng không phải tốn phí duy trì. Hạn chế của gói 2A ViettelPay là không sử dụng được các tính năng chuyển tiền, tiết kiệm so với gói 3

Gói 3 là gói mở khóa tất cả tính năng của Viettelpay với nhiều ưu đãi nhất

+ Để đăng ký sử dụng gói 3, bạn cần mang theo Chứng minh thư hoặc thể căn cước ra quầy giao dịch Viettelstore để đăng ký thông tin.

Vay tiền online Easyvay có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng: Mọi thủ tục đăng ký đươc giản lược khá nhiều so với việc vay qua Easy Credit, thời gian chỉ mất 30 phút để nhận giải ngân,
 • Giấy tờ đơn giản: Chỉ cần CMND.
 • Lãi suất thấp và minh bạch: Lãi suất cạnh tranh so với các công ty tài chính tiêu dùng khác. Easyvay Không thu các loại phí dịch vụ, phí tư vấn, khoản này hơn hẳn các dịch vụ vay tiền nhanh khác.
 • An toàn, đảm bảo: Thương hiệu Viettel bảo chứng chất lượng, chỉ hợp tác cùng các đơn vị lớn & uy tín.

Nhược điểm

 • Phê duyệt khó hơn các công ty vay tiền nhanh. Không phê duyệt tự động. (Nếu gặp thông báo Không tìm thấy khoản vay phù hợp nghĩa là hồ sơ vay của bạn đã bị từ chối)
 • Có kiểm tra CIC/PCB, chấm điểm dữ liệu hành vi sử dụng điện thoại từ nhà mạng Viettel.
 • Sim không chính chủ trùng với CMND người đăng ký vay sẽ không được duyệt

Lưu ý: Nếu trong lúc đăng ký bị hiện các lỗi như : Lỗi kết nối. Vui lòng thử lại sau/Không có khoản vay phù hợp; thì rất tiếc bạn đã bị hệ thống tự động kiểm tra hồ sơ của Viettelpay loại. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ vay với khả năng duyệt cao hơn trong danh sách sau đây.

Hướng dẫn đăng ký vay Easyvay

Bước 1: Đăng ký tài khoản Viettelpay, tải ứng dụng trên App store/CH Play store và làm theo hướng dẫn. Bạn cần định danh trước với CMND để có thể đăng ký vay 

Bước 2: Chọn mục VAY TIỀN ngay trang chủ của ứng dụng.

Bước 3: Chọn gói vay  EASY VAY SIÊU TỐC (vay tối đa 10 triệu).

Bước 4: Đăng ký vay, điền thông tin theo các câu hỏi của Viettel Pay. Bạn sẽ cần chụp hình CMND 2 mặt, chụp hình chân dung để định danh. Lưu ý: ảnh chụp rõ ràng, không mờ, lóa để dễ được duyệt.

Cảnh báo nhầm lẫn

Khi tìm kiếm trên Google thương hiệu”Easyvay”, có rất nhiều đơn vị lấy tên Easyvay để kinh doanh cho vay online. Bạn lưu ý chỉ truy cập tính năng Easyvay trên Viettelpay để sử dụng dịch vụ chính chủ của Viettel và EVNfinance

Bạn không được Viettelpay phê duyệt? Tham khảo các trang vay tiền nhanh online sau nhé