Review vay Oncredit: Dễ vay – Nhiều ưu đãi

Dịch vụ vay tiền online OneCredit với hạn mức lên đến 18 triệu, chỉ cần giấy chứng minh nhân, hỗ trợ tận tình, dịch vụ minh bạch.
oncredit

Oncredit là một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng cho vay tiền nhanh từ năm 2019. Nếu bạn đang cần vay một khoản tiền nhanh để giải quyết nhu cầu cá nhân và muốn chọn hình thức vay trực tuyến, Oncredit là một thương hiệu thường đuợc cân nhắc . Nếu bạn đang băn khoăn có nên vay Oncredit không? Bài viết sẽ đánh giá những thông tin chi tiết vềOncredit, mời bạn tham khảo.

Tìm hiểu về Oncredit

Oncredit là nền tảng cho vay tiền trực tuyến thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. Oncredit sẽ hoạt động như nền tảng trung gian, người dùng sẽ nhận tiền giải ngân từ đối tác của Oncredit – Công ty TNHH TMDV Lợi Tín.

Thông tin CÔNG TY ONCREDIT

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ONCREDIT
 • Website: https://oncredit.vn/
 • Mã số thuế: 0315755759
 • Đại diện pháp luật: KATERYNCHYK ROMAN
 • Ngày cấp giấy phép: 25/06/2019
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 01, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 1900 63 65 27

Thông tin khoản vay của Oncredit

 • Số tiền vay: 500,000 đồng đến 18,000,000 đông. Tối đa 4,000,000 đồng cho khoản vay đầu tiên.
 • Thời hạn vay: Từ 91 đến tối đa đến 182 ngày.
 • Lãi suất (tháng/năm): 14,2% đến 14,6%/năm. Ngoài ra, có phát sinh thêm phí dịch vụ tư vấn.
 • Chương trình khuyến mãi: Miễn phí 0% lãi suất và phí trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên.

Điểm khác biệt của Oncredit so với những đơn vị cho vay online cùng phân khúc:

–         Độ tuổi vay được mở rộng từ 18 tuổi đến 60 tuổi, một số đơn vị giới hạn từ 23 tuổi đến 55 tuổi. Điều này cho phép nhóm khách hàng trẻ, sinh viên cũng có thể vay tiền nếu đảm bảo khả năng thanh toán.

–         Hạn mức vay tối đa lên đến 18,000,000 đồng.

–         Hỗ trợ khách hàng ở 63 tỉnh, thành không giới hạn.

–        Có nhiều chương trình ưu đãi hơn so với các đối thủ: Tiền thưởng/ưu đãi giới thiệu khách vay/hoàn tiền/trúng xe điện…

Vay tiền online Oncredit có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Đăng ký vay 24/7 nhờ vào hệ thống xét duyệt tự động.
 • Điều kiện đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân.
 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập. 
 • Không gọi thẩm định, không cần gặp mặt.
 • Hỗ trợ nhiều đối tác thanh toán khoản vay tiện lợi.

Nhược điểm

 • Là hình thức cho vay qua trung gian nên khách hàng phải ký cả hợp đồng cầm cố tài sản và hợp đồng dịch vụ, mất thêm phí dịch vụ.
 •  Hỗ trợ xét duyệt khoản vay lên đến 18 triệu đồng nhưng lần đầu đăng ký vay thường chỉ được xét duyệt tối đa 1-4 triệu đồng. Do đó, nếu khách hàng đang cần khoản tiền lớn hơn thì có thể lựa chọn giải pháp tài chính khác.
 • Lãi suất khi vay lần 2 cao hơn các công ty tài chính

Hướng dẫn đăng ký vay Oncredit

Đây là hình thức vay trực tuyến nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay tại nhà theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website oncredit.vn lựa chọn hạn mức vay

Trong quá trình truy cập website, Oncredit có gợi ý bạn tải app. Tuy nhiên, quyết định có tải app hay không là do bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay trực tiếp trên website theo các bước sau:

–         Lựa chọn số tiền muốn vay với hạn mức tối đa 4,000,000 đồng trong lần đầu tiên.

–         Chọn nút “Đăng Ký”

oncre

Bước 2: Điền đầy thông tin số điện thoại

–         Nhập tên họ và số điện thoại, email của bạn;

–         Chọn đăng ký ngay;

–         Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tự động cung cấp mã OTP;

–         Nhập mã OTP và chọn “nhập mã”.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Oncredit sẽ hỏi bạn các thông tin cơ bản như Giới tính, ngày tháng năm sinh, thông tin CMND, trình độ học vấn, nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (để xác định mức thu nhập). 

Bước 4: Điền thông tin cư trú

Bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin cư trú gồm cả số nhà, số căn hộ (nếu có). Lưu ý, đây là nền tảng duyệt tự động nên bạn cần điện thông tin chính xác. Nếu không hệ thống có thể từ chối đơn đăng ký của bạn.

oncre 2

Bước 5: Điền thông tin thu nhập

Hãy khai báo thu nhập hàng tháng của bạn. Oncredit chỉ hỗ trợ người có việc làm/thu nhập ổn định. Nếu thu nhập từ 6 triệu trở lên thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin về nơi làm việc, sđt của công ty để liên lạc (trong trường hợp không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đúng hạn).

Mục đích vay được duyệt sẽ chỉ được dùng cho tiêu dùng, nếu bạn dùng tiền vay để thanh toán khoản vay khác, khả năng cao sẽ bị từ chối.

Bước 5: Điền thông tin thu nhập

Hãy khai báo thu nhập hàng tháng của bạn. Oncredit chỉ hỗ trợ người có việc làm/thu nhập ổn định. Nếu thu nhập từ 6 triệu trở lên thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin về nơi làm việc, sđt của công ty để liên lạc (trong trường hợp không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đúng hạn).

Mục đích vay được duyệt sẽ chỉ được dùng cho tiêu dùng, nếu bạn dùng tiền vay để thanh toán khoản vay khác, khả năng cao sẽ bị từ chối.

Bước 5: Gửi ảnh CMND xác minh

Hãy mở camera để chụp ảnh CMND 2 mặt kèm hình Selfie để Oncredit xác thực thông tin cá nhân của bạn đã khai báo trước đó 

on cre 4

Bước 6: Cung cấp thông tin giải ngân

Đây là bước cuối cùng, tại đây bạn cần cung cấp thông tin tài khoản nhận giải ngân của Oncredit, công ty hỗ trợ giải ngân qua tài khoản ngân hàng/thẻ ATM hoặc ví Momo. Thời gian giải ngân chỉ 30 phút sau khi hồ sơ được duyệt. 

Bạn hãy thực hiện đúng các bạn và điền những thông tin chính xác. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được xét duyệt khoản vay. Hạn mức thực tế được duyệt có thể khác so với đề nghị của bạn vì hệ thống còn xem xét điều kiện của bạn. Sau khi được xét duyệt, bạn sẽ được giải ngân tiền vào số tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Cuối cùng, bạn cần thực hiện thanh toán khoản vay theo đúng thỏa thuận.

Những cách thanh toán khoản vay tại Oncredit

OnCredit hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng như:

– Thanh toán tiền qua thẻ ATM nội địa. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống và chọn liên kết thẻ để thanh toán.

– Chuyển khoản online thông qua internet banking vào tài khoản  Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Thông tin số tài khoản có hiển thị trên website của Oncredit.

–  Nộp tiền mặt vào tài khoản Công ty TNHH TMDV Lợi Tín tại các điểm ngân hàng.

–  Thanh toán thông qua ví MoMo;

–  Thanh toán qua Viettel Post bằng cách cung cấp số hợp đồng hoặc số chứng minh nhân dân cho nhân viên hỗ trợ.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho vay tiền online Oncredit. Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp và xác định sẽ vay online thì Oncredit cũng là một lựa chọn bạn có thể xem xét. Nếu bạn cần tư vấn thêm giải pháp tài chính, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Bạn cần hỗ trợ tài chính nhanh gọn? Tham khảo các trang vay tiền nhanh online sau nhé