Review vay ATM Online: Dễ như rút tiền ATM

Dịch vụ cho vay tiền ATM, giải ngân trong ngày với hạn mức lên đến 10,000,000 đồng chỉ cần giấy chứng minh nhân, giải ngân nhanh chóng.
ATMONLINE

ATM online là một trong những dịch vụ vay tiền online đã có “tên tuổi”, thành lập từ 2017. Đây là một giải pháp vay tiền nhanh, giúp hỗ trợ những nhu cầu tài chính cấp bách của nhiều khách hàng, đặc biệt là nhóm khách chưa đủ điều kiện hồ sơ đăng ký vay tại các công ty tài chính. Với tuổi đời trên 4 năm, ATM Online đã tồn tại qua đợt “bão” quét các công ty vay tiền online (Cashwagon bị điều tra, hàng loạt ứng dụng như Moneycat, Oneclickmoney, ATM Online cũng đã “lên sóng”), vậy chất lượng dịch vụ và độ uy tín của ATM Online có gì đặc biệt mà vẫn có thể tồn tại trong thị truờng tín dụng hiện nay? Hãy cùng cafetaichinh.com tìm hiểu. 

Tìm hiểu về ATM Online

Theo thông tin tự giới thiệu, ATM Online là nền tảng cho vay tiền nhanh online tại Việt Nam thuộc công ty TM Online Singapore. (Tham khảo Website của ATM Online group: https://atmonline.asia/.Công ty hiện đang hoạt động tại 2 thị trường Việt Nam, Sri Lanka, sắp tới sẽ mở rộng thêm tại Malaysia, Philipines. 

Thông tin CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM
 • Website:https://atm-online.vn/
 • Mã số thuế: 0314696236
 • Đại diện pháp luật: ĐỖ MINH HẢI
 • Ngày cấp giấy phép: 24/10/2017
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 1900636697

Sau khi kiểm tra số đăng ký kinh doanh, có thể thấy ngành nghề đăng ký kinh doanh của ATM Online tại Việt Nam là tư vấn tài chính, phù hợp với hoạt động thực tế của công ty. Công ty công khai các khoản phí dịch vụ, lãi suất tại mục hỏi đáp và trang chủ cũng là một điểm cộng khác cho tính minh bạch của dịch vụ.

atm feature

ATM Online là nền tảng kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền, việc giải ngân sẽ được thực hiện thông qua đối tác của ATM Online là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TM 24H. Hình thức hoạt động tương đồng với các nền tảng cho vay tiền nhanh online khác, theo đó khách hàng sẽ kí kết 2 hợp đồng: Hợp đồng dịch vụ tư vấn với ATM Online và hợp đồng cầm cố tài sản điện thoại (không giữ tài sản) với công ty TM 24H.

ATM Online là một trong số ít những đơn vị nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, kết hợp với nhiều công ty tài chính đẩy lùi tín dụng đen. Khác với các công ty tài chính khác, không xét duyệt vay một cách ồ ạt và dùng mọi biện pháp để thu hồi khoản vay. Tại ATM Online  đầu tư hệ thống tính toán và phân tích thống kê một cách chuyên sâu kết hợp với chuẩn hóa, tự động hóa qui trình thẩm định. Trong trường hợp khách hàng kê khai thông tin chính xác và hợp tác thì quá trình thẩm định chỉ mất khoảng 15 phút. 

So với các nền tảng cho vay tiền online khác, chỉ hoạt động truyền thông khá im ắng, ATM Online tích cực họat động truyền thông thương hiệu hơn, cùng hợp tác với báo chí để truyền thông đẩy lùi tín dụng đen. Đây là một điểm cộng cho đơn vị này, khẳng định độ uy tín của công ty cũng đã được công nhận.

atmnld

Tọa đàm Toạ đàm “Nhận diện, đẩy lùi hoạt động tín dụng đen” – Nguồn Báo Người lao động

Thông tin khoản vay của ATM Online

 • Số tiền vay: Hạn mức vay từ 3,000,000 đồng đến 12,000,000 đồng . Khách hàng mới có thể vay tối đa đến 6,000,000 đồng.
 • Thời hạn vay: Từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Lãi suất (%/năm): Các khoản vay có mức lãi suất 12%/năm cùng mức phí được trình bày rõ trong hợp đồng.
 • Chương trình ưu đãi mãi: Lãi suất 0% khi khách hàng tất toán trong 14 ngày

Vay tiền online ATM Online có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Hạn mức vay tối thiểu: 3 triệu, khá lớn so với các đơn vị khác (thường chỉ giải ngân từ 500k-1 triệu). Hạn mức tối đa cho khách vay lại lên đến 12 triệu, cao hơn chuẩn trung bình 10 triệu.
 • Công ty có chính sách hoạt động minh bạch, rõ ràng. Mức lãi suất 12% hợp lý với khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.
 • Trải nghiệm đăng ký vay nhanh & chuẩn mượt.
 • Chương trình 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu cũng là một điểm cộng đáng chú ý

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì ATM Online cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Dưới đây là những hạn chế tổng kết từ những phản hồi của khách hàng đã từng vay.

 • Không hỗ trợ sinh viên (18-22 tuổi): Sinh viên là đối tượng cần khoản tiền nhanh để giải quyết các vấn đề học phí, tiền phòng,…Tuy nhiên, ATM online vẫn chưa hỗ trợ đối tượng này cũng là một hạn chế. ATM Online chỉ hỗ trợ người đã đi làm, có thu nhập
 • Không hỗ trợ nợ xấu: Trong lịch sử tín dụng, khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ khoản vay. Do đó, nếu những khách hàng thuộc trường hợp trên thì có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị vay phù hợp. Nếu khách bị ATM Online từ chối, ATM Online sẽ giới thiệu các bên liên kết khác để khách có thể đăng ký vay thử.

Hướng dẫn đăng ký vay ATM Online

Đây là hình thức vay trực tuyến nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay tại nhà theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website atmonline.vn

 • Nhập số điện thoại, chọn hạn mức vay và bấm đăng ký
 • Hệ thống sẽ gửi OTP và điện thoại di động của bạn.
1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi nhập OTP, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, ngày sinh,…

Lưu ý tên đăng ký vay phải trùng với tên tài khoản ngân hàng nhận giải ngân bạn nhé. Thông tin cần được khai báo chính xác vì sẽ có bước kiểm tra ảnh chụp CMND/CCCD

3

Bước 3: Điền thông tin cư trú

Bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin cư trú gồm cả số nhà, số căn hộ (nếu có). Lưu ý, đây là nền tảng duyệt tự động nên bạn cần điện thông tin chính xác. Nếu không hệ thống có thể từ chối đơn đăng ký của bạn.

4

Bước 4: Điền danh mục công việc

Ở mục này, bạn cần điền công việc hiện tại của bạn cũng mức thu nhập. Đây là một trong những điều kiện để hệ thống xét duyệt hạn mức vay cho bạn. Hồ sơ lý tưởng sẽ có mức thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng trở lên

5

Nếu bạn chọn có việc làm thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thêm những thông tin sau: Ngành nghề, Tên công ty, số điện thoại công ty hoặc đồng nghiệp, mức thu nhập hàng tháng,…Hệ thống chỉ ghi nhận thông tin và thực tế sẽ không gọi cho công ty hoặc đồng nghiệp của bạn thẩm định. ATM Online sẽ liên lạc nhắc nợ nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nghĩa vụ hợp đồng (thanh toán trễ hạn).

6

Bước 4: Điền danh mục công việc

Ở mục này, bạn cần điền công việc hiện tại của bạn cũng mức thu nhập. Đây là một trong những điều kiện để hệ thống xét duyệt hạn mức vay cho bạn.

7

Bước 5: Tải ảnh theo yêu cầu

Tại bước này, hệ thống yêu cầu bạn tải mặt trước, mặt sau chứng minh nhân hoặc căn cước công dân. Hệ thống duyệt tự động có khả năng phát hiện hồ sơ không hợp lệ

8

Bước 6: Điền thông tin giải ngân và người thân

Bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ để có cơ hội xét duyệt khoản vay bởi đa phần các đơn vị cho vay đều không chấp nhận thông tin tài khoản của người thứ ba.

Ngoài ra, bạn cần điền thông tin số điện người thân. Bạn yên tâm, ATM sẽ đảm bảo bảo mật khoản vay nếu bạn thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

9

Bước 7: Nhập số thẻ bảo hiểm xã hội/bảo hiểm y tế

Đây là bước không bắt buộc . Tuy nhiên nếu là người đi làm hưởng lương bình thường sẽ được tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, ATM Online có thể dựa vào thông tin này để xác thực thông tin khai báo của bạn.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ hiển thị ra số tiền vay, số kỳ đăng ký, lãi suất, mức phí, lịch thanh toán cùng những điều khoản khác để bạn kiểm tra lại lần nữa.

10

Bạn hãy thực hiện đúng các bạn và điền những thông tin chính xác. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được xét duyệt khoản vay. Hạn mức thực tế được duyệt có thể khác so với đề nghị của bạn vì hệ thống còn xem xét điều kiện của bạn. Sau khi được xét duyệt, bạn sẽ được giải ngân tiền vào số tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Cuối cùng, bạn cần thực hiện thanh toán khoản vay theo đúng thỏa thuận.

Thanh toán khoản vay ATM Online

Chuyển khoản qua Internet Banking / MOMO / ZaloPay / ViettelPay

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại ATM Online trên website hoặc gọi Hotline 1900 63 66 97 để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.

 • Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO / ViettelPay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.

 • Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)

 • Chọn ngân hàng hưởng: WOORI BANK VIET NAM.

 • Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.

 • Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.

 • Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.

  Quý khách lưu ý: Số tiền thanh toán có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy vào khả năng tài chính của quý khách.

 • Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại đây để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Điểm giao dịch

 1. Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động.
 2. Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 3. Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH.
 4. Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 5. Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 6. Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile…
 7. Hệ thống Bưu cục Viettel Post
 • Chọn dịch vụ: Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi: Thanh toán trả góp dịch vụ Tài Chính. Bưu cục Viettel (ViettelPost): Dịch vụ thanh toán Bảo Kim.

 • Đơn vị cung cấp: Siêu thị/Cửa hàng tiện lợiATM Online. Bưu cục Viettel (ViettelPost): Bảo Kim.

 • Cung cấp mã để thanh toán: Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi: Cung cấp số CMND (số căn cước công dân). Bưu cục Viettel (ViettelPost): 888 + CMND/căn cước (ví dụ 888123456789 nếu CMND là 123456789).

 • Thanh toán khoản vay, nhận và giữ lại biên nhận thanh toán.

  Quý khách lưu ý: Chỉ phiếu thu được in màu từ máy của dịch vụ thanh toán ở cửa hàng là hợp lệ, vui lòng không nhận phiếu thu do nhân viên thu ngân viết tay.

Bạn cần hỗ trợ tài chính nhanh gọn? Tham khảo các trang vay tiền nhanh online sau nhé