Hướng dẫn vay tiền Momo qua tính năng Fast Money sẵn trong ứng dụng

Để vay tiền trên Momo bạn có thể sử dụng tính năng FastMoney; giúp bạn vay đến 10 triệu siêu tốc vì hồ sơ đã được Momo xác thực sẵn. Giải ngân trực tiếp qua Momo nhanh gọn.
vaytienmomo

Cập nhật: 30/10/2021 – Fast Money đã nâng hạn mức và cho phép tùy chọn số tiền vay từ 2 đến 10 triệu đồng, thời hạn vay từ 15 ngày đến 7 tháng

Yêu cầu quan trọng: Bạn phải xác thực định danh tài khoản Momo và nằm trong danh sách trải nghiệm thử tính năng Fast Money mới có thể sử dụng.

Nếu có nhu cầu vay nhưng không tìm thấy Fast Money trong Momo, bạn hãy tham khảo các dịch vụ vay sau đã được Cafetaichinh.com tổng hợp, sắp xếp theo thứ tự duyệt đơn từ dễ đến khó

Công ty EVN Finance trong năm 2020 đã cho thấy sự cố gắng trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và dựa vào lợi thế người dùng, công nghệ của các ngân hàng số Viettel Pay/ Zalo để giành thị phần cho vay tiền mặt. Trong năm 2021, EVN Finance đã hợp tác cùng ví điện tử Momo và công ty Amber Fintech để cho ra mắt sản phẩm vay tiền nhanh online – FastMoney. Hiện tại sản phẩm đang ở giai đoạn thử nghiệm với hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng. Cùng Cafetaichinh tìm hiểu chi tiết sản phẩm này xem có gì nổi trội không nhé!

Mục lục

FastMoney trong ứng dụng Momo là gì? Có uy tín không?

FastMoney là thương hiệu thuộc công ty tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng, hợp tác cùng công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech. FastMoney hiện tại không có ứng dụng hoặc website độc lập mà tích hợp vào ứng dụng ví điện tử Momo. Về độ uy tín thì các bạn không cần kiểm tra nữa, EVN Finance tuy thị phần chỉ nhỏ bé trong phân khúc cho vay tiêu dùng nhưng lại là một trong những công ty hàng đầu trong phân khúc tín dụng doanh nghiệp, cung cấp vốn nghìn tỷ cho các dự án của ngành điện lực.

FastMoney là sản phẩm của việc hợp tác ba bên: Amber Fintech chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm – CSKH và nhắc nợ – EVN Finance cung cấp vốn – Momo là nền tảng hoạt động nhận đơn vay, làm kênh giải ngân và thanh toán.

Thông tin sản phẩm vay FastMoney

Đăng ký vay tiền nhanh với FastMoney ngay trên MoMo

●Khoản vay : Từ 2,000,000đ đến 10,000,000đ

● Kỳ hạn vay trong vòng 15-30 ngày (2 triệu) – 2-3 tháng (3-4 triệu) và từ 4-7 tháng khi vay 5-10 triệu

● Lãi suất: 3.3% đến 3.75%/ tháng, tương đương 39.46%-45%/năm. Mức lãi suất này có thể xem là khá ổn so với các công ty cho vay tiền nhanh khác.

● Lưu ý: Ngoài tiền lãi, người vay sẽ phải thanh toán thêm các loại phí như sau:

Phí chi hộ: 7000đ cho lần giải ngân

Phí dịch vụ: Phần “hoa hồng” trả cho Amber Fintech để xử lý dữ liệu

Phí thu hộ của Momo: 20.000đ/lần thanh toán

Theo công bố từ Momo:

Mức lãi suất khi sử dụng dịch vụ FastMoney tuỳ thuộc vào gói vay, cụ thể:

Đối với gói vay 2 triệu: lãi trong hạn là 72%/năm được tính trên dư nợ gốc ban đầu. Trường hợp thanh toán trễ hạn, khoản vay sẽ được áp dụng lãi quá hạn là 108%/năm trên dư nợ gốc còn lại.

Đối với gói vay từ 3 đến 10 triệu: lãi trong hạn là 40%/năm được tính trên dư nợ gốc còn lại. Trường hợp thanh toán trễ hạn, khoản vay sẽ được áp dụng lãi quá hạn là 60%/năm trên dư nợ gốc còn lại.

● Vì giải ngân trực tiếp trên Momo và ví Momo đã xác định danh tính của bạn nên thời gian giải ngân chỉ mất 1 phút.

262fea65501d9843c10c scaled

Với số tiền vay từ 2-10 triệu thời hạn đa dạng cho nhu cầu vay ngắn từ hai tuần đến vài tháng, lãi suất và phí của Fast Money cũng khá hợp lý, phù hợp cho khách hàng co nhu cầu vay nhanh, gấp để thanh toán các dịch vụ hoặc mua sắm trong lúc lương chưa về.

Ưu điểm
● Thủ tục cho vay đơn giản, không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay.
● Dịch vụ vay tiền nhanh cung cấp bởi đơn vị uy tín: Momo và EVN Finance. Người vay an tâm không sợ bị trở thành nạn nhân của những trò đòi nợ của các app tín dụng trôi nổi như cày danh bạ, bêu xấu trên Facebook.. 
● Xét duyệt hồ sơ tự động nên rất nhanh chóng.
● Thông tin khoản vay minh bạch, nêu rõ lãi suất và phí.

Nhược điểm

● Hiện tại nhà cung cấp giới hạn số khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vay này.
● Lãi suất cao nhưng ở mức chấp nhận được vì đây là dịch vụ cho vay tiền online tín chấp không cần gặp mặt, ký hợp đồng điện tử và có tốc độ giải ngân rất nhanh.

Yêu cầu khi vay tiền tại FastMoney

Thủ tục cho vay tại Fast Money siêu nhanh gọn. Tuy nhiên để được vay tiền bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Có tài khoản Momo và đã được xác thực danh tính (chụp hình chân dung + ảnh CMND/CCCD).
  • Dịch vụ trong giai đoạn thử nghiệm nên Momo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền Fast Money cho một số khách hàng nhất định. (Momo là ứng dụng ví điện tử nên có thể dựa trên hoạt động thanh toán của người dùng để lựa chọn các khách hàng tiềm năng, có tiềm năng tín dụng tốt, ví dụ: Thường xuyên thanh toán hóa đơn điện nước -> Có nơi ở cố định, sử dụng smartphone đắt tiền…). Nếu chưa được vay Fast Money thì bạn hãy đợi đến khi dịch vụ được phổ biến rộng rãi hơn hoặc tìm hiểu các dịch vụ khác tại đây nhé

Hướng dẫn vay tiền FastMoney

1. Trước tiên, trên thanh tìm kiếm ở Màn hình chính của Momo, bạn hãy tìm “FastMoney”.

momo

2. Lựa chọn khoản vay

Khoản vay tùy chọn từ 2-10 triệu đồng, bạn có thể chọn kỳ hạn vay trong 15 ngày lên đến tối đa 7 tháng cho khoản vay 10 triệu

3. Cung cấp thông tin: Số điện thoại, CMND/CCCD/Ngày Sinh đã được xác thực và điền sẵn.

Đăng ký thông tin

Khai báo mục đích vay tiêu dùng: Nên khai báo các mục đích rõ ràng. Sau đó khai báo chi tiết nơi bạn đang sinh sống và 2 liên hệ tham chiếu (người thân, bạn bè, đồng nghiệp…). 

Ký kết Hợp đồng

4. Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký -> Chờ nhận tiền về ví Momo. Vậy là bạn đã đăng ký vay thành công.

Xác nhận ký hợp đồng thành công và nhận giải ngân về Ví MoMo

Thanh toán FastMoney

Hiện tại Fast Money hỗ trợ thanh toán khoản vay thông qua ví Momo

Cách 1: Thanh toán khoản vay tại mục Vay nhanh – Fast Money

payment cach 1

Cách 2: Thanh toán khoản vay tại mục Thanh toán khoản vay – trên thanh tìm kiếm Momo

payment cach 2

Khi thanh toán, ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình xác nhận và yêu cầu nhập số tiền thanh toán. Số tiền thanh toán tối thiểu là 300k – bạn có thể thực hiện thanh toán nhiều lần. (Không khuyến khích vì phí thu hộ sẽ bị tính nhiều lần).

Kết luận

Vay tiền FastMoney trên ví điện tử Momo, đúng như tên gọi: Tiền về ví nhanh, thủ tục siêu đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, thích hợp cho những nhu cầu vay tiền nóng online. Đơn vị cho vay có uy tín nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn không tìm thấy Fast Money trong Momo? Thử vay qua các trang vay tiền nhanh online sau nhé