Đánh giá và hướng dẫn vay tiền Robocash

Robocash có được thế mạnh nhờ việc thực sự đầu tư hệ thống thông minh có thể phê duyệt và giải ngân tự động một cách nhanh chóng. Ngoài ra chương trình cho vay lãi suất 0% cũng là điểm cộng lớn cho những khách hàng mới của Robocash.
vay tien robocash

Mục lục

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Song song với cách cho vay tiền truyển thống, các trang web dịch vụ cho vay online dần trở nên phổ biến và có phần chiếm ưu thế với thủ tục tinh gọn, không phải thế chấp tài sản cũng như quá trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày. Cái tên nổi bật trong dịch vụ cho vay tiền online phải kể đến Robocash. Thế thì Robocash có những thế mạnh gì? Việc đăng ký cho vay tiền ở Robocash có dễ thực hiện không? Hãy cùng cafetaichinh.com tìm hiểu nhé.

Đôi nét về dịch vụ cho vay tiền online Robocash

Đúng như tên gọi ‘Robo’- người máy và ‘cash’- tiền, cái tên đã nói lên rõ ràng về hướng đi của công ty. Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người vào quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ, các khâu từ nhận thông tin đăng ký, xét duyệt đều thực hiện tự động dựa trên công nghệ độc quyền. Bởi vậy mà việc xét duyệt hồ sơ cho vay diễn ra luôn liền mạch, bất kể thời điểm nào.. 

Trụ sở Công ty TNHH Robocash Việt Nam được đặt tại Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Giống như đa số các công ty cho vay tiền online, Robocash Việt Nam sẽ giữ vai trò vận hành nền tảng, bán hàng, quảng cáo. Việc giải ngân sẽ được thực hiện qua công ty liên kết là công ty TNHH Chuồn Chuồn (Địa chỉ: 105/64/7 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh)

Robocash quick fact

Robocash là công ty đa quốc gia, trụ sở tại Singapore và đang hoạt động cho vay tín dụng tại các thị trường Ấn Độ, Việt Nam và Phillipines…Theo báo cáo từ website chính thức, trong 9 tháng của năm 2020 họ đạt 16,2 triệu USD lợi nhuận, với tỉ lệ  khách hàng quay lại thường xuyên chiếm 72%. Từ điểm này ta cũng có thể suy đoán chất lượng dịch vụ Robocash khá tốt nên tỉ lệ khách hàng quay lại đạt mức cao như vậy. Vậy còn trải nghiệm thực tế khi sử dụng dịch vụ thì sao?

Đánh giá dịch vụ cho vay online Robocash

Bắt đầu vay Robocash

Lãi suất tối đa theo công bố là 18.3%.

Robocash cho vay từ 1-5 triệu cho khách hàng mới. Lên đến 10 triệu cho khách hàng cũ.

Thời gian vay là 3-4-5-6 tháng

Cafe Tài Chính sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điểm ưu và nhược của Robocash. Trước tiên những ưu điểm nổi trội của Robocash là:

  • Lãi suất 0% cho 7 ngày đầu ở lần vay đầu tiên
  • Tính minh bạch: bạn không cần lo ngại về việc liệu Robocash có phải là dịch vụ lừa đảo hay không. Bởi vì các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, số tiền phải đóng hàng tháng đều minh bạch, rõ ràng, được ghi cụ thể trên hợp đồng cho vay. Thời hạn, số tiền được vay, lãi suất tối đa đều đã được ghi rõ tại trang chủ và hợp đồng
  • Tính đơn giản: Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Thủ tục vay tiền chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng có đứng tên chính chủ. Qúa trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân chưa đến 15 phút, đặc biệt phù hợp với các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền gấp, có tiền vay ngay trong ngày.

Nhược điểm lớn nhất của Robocash đó là hạn mức vay thấp, tối đa là 10 triệu. Các khách hàng có nhu cầu vay tiền số lượng lớn là không phù hợp.

Nhược điểm thứ 2 là vì Robocash áp dụng quy trình phê duyệt hồ sơ tự động, đôi khi luật duyệt được thiết lập quá “gắt”, dẫn đến hồ sơ người vay bị tự động từ chối mà không có lý do, cũng không có nhân viên thẩm định nào phê duyệt lại, vì vậy bạn hãy chú ý kê khai thông tin đầy đủ và chính xác, tuân thủ theo quy định của Robocash về đối tượng khách hàng hợp lệ để tăng tỉ lệ phê duyệt.

Bắt đầu vay Robocash

Các gói vay tại Robocash có hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Trong lần vay  đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa 1.000.000 VND. Đến lần vay thứ hai, bạn có thể vay mức tối đa là 10 triệu đồng. Lãi suất  của Robocash tối đa là 18.3%/ năm. Thời hạn thanh toán nợ tương đối dài, bạn có thể thanh toán từng đợt trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, hoặc có thể thanh toán sớm nếu muốn, miễn là bạn trả đủ.
Mẹo cho bạn là khi vay tiền nên cân nhắc kĩ mục đích vay có cần thiết hay không, đọc thật kỹ điều khoản về thời hạn lãi suất cũng như tự nhẩm tính số tiền mình phải trả để tránh trường hợp không nắm rõ lãi suất, thời hạn thanh toán, đến cuối cùng vỡ òa trước khoản nợ bạn phải trả.

Điều kiện vay tiền

Điều kiện vay tiền trên Robocash rất đơn giản:

  • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Có công việc, thu nhập ổn định 3 tháng trở lên
  • Mức lương từ 5 triệu trở lên

Hướng dẫn vay tiền trên Robocash:

robocash success loan

Email thông báo giải ngân thành công của Robocash

Bắt đầu vay Robocash

Bước 1 : Truy cập vào website đăng ký tại đây=> Link

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản như: Họ tên, email, số điện thoại…

Ở bước này bạn lưu ý điền thật chính xác số điện thoại và email để hể thống có thể gửi mã xác minh về cho bạn.

Chọn ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website” và bấm TIẾP TỤC

Bước 3 : Điền nơi ở, địa chỉ

 Nhập mã xác nhận gửi vào số điện thoại cung cấp ở bước 2. Hoàn thành tiếp các thông tin như Ngày cấp CMND, ngày tháng năm sinh … Bạn nên cung cấp thêm các thông tin như mã số thuế,  BHYT…. để tăng độ uy tín hồ sơ, giúp quá trình xác minh được nhanh chóng hơn.

Bạn nhập tiếp các thông tin liên quan đến địa chỉ sinh sống bao gồm: Thành phố/Quận/Phường/ mã bưu chính/số nhà/số phòng v.v….

Bước 4: Điền các thông tin nghề nghiệp

Cung cấp thông tin công việc bao gồm: Nghề nghiệp, công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, chức vụ, số tiền thu nhập hàng tháng… và thông tin họ tên, số điện thoại của đồng nghiệp,

Lưu ý khi thực hiện bước này bạn nên nhớ Robocash chỉ hỗ trợ khách hàng có công việc và thu nhập ổn định các công việc như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.

Bước 5: Điền thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

STK ngân hàng phải chính chủ của bạn, tên chủ tài khoản nếu không khớp với CMND và tên hồ sơ sẽ bị loại. Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thì Robocash sẽ gửi tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 10 phút. 

Bắt đầu vay Robocash

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền ở Robocash:

Câu trả lời là có. Đối với khách hàng có lịch sử trả nợ tốt. Robocash tiến hành giải ngân tự động với nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Robocash để đăng ký vay lại hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web.

Là một ứng dụng vay Online, Robocash hỗ trợ hạn mức vay trả góp từ 1 – 10 triệu đồng

Thông thường, nếu khách hàng hoàn tất đầy đủ các bước điền hồ sơ và khoản vay được duyệt, sau 15 phút khách hàng sẽ nhận được giải ngân qua số tài khoản hoặc thẻ ATM.

Đối với hồ sơ bị từ chối vay tiền Robocash, sau 30 ngày khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay lại.

Kết Luận

Lãi suất ở Robocash không phải thấp so với một số hình thức vay truyền thống. Nhưng nếu thử cân nhắc bạn sẽ thấy hình thức vay tiền online của Robocash vượt trội hơn hẳn ở tính đơn giản, tiện và nhanh. Nếu bạn đã từng đi vay vốn ở các công ty tài chính lớn, điển hình là 3 cái tên quen mặt trong làng tài chính là Home credit, FE credit hay Mirae Asset thì có thể dễ dàng có sự so sánh. Cả 3 công ty cho vay tiền mặt này đều có điểm chung như sau: hồ sơ vay phức tạp hơn và thời gian xét duyệt có thể mất từ 1 đến 3 ngày. Nhưng nếu bạn vay tiền mặt Robocash thì thật khoẻ, chỉ cần ngồi ở nhà dùng máy tính hay điện thoại có kết nối mạng, vài thao tác đăng ký tiền đơn giản là  30 phút sau là tiền đã ting ting tự động vào tài khoản của bạn rồi.

Bạn cần vay tiền nhưng ngại hồ sơ, thủ tục? Xem ngay cách vay nhận giải ngân sau 30 phút.