Vay 5 triệu thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Có rất nhiều lựa chọn website và app giúp bạn vay 5 triệu online dễ dàng. Chỉ cần tham khảo thông tin về lãi suất, tổng số tiền phải trả, điền thông tin vào đơn vay đợi phê duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngay.
vay5tr 1

Có thể vay 5 triệu online ở đâu?

Đôi khi bạn cần một khoản tiền không lớn, không nhỏ, từ 1 đến 5 triệu để giải quyết việc cá nhân như sửa xe, thanh toán hóa đơn, chi tiêu đột xuất nhưng e ngại không biết có thể vay mượn từ ai để có tiền nhanh. Cafe Tài Chính mách bạn một số giải pháp bạn có thể chọn như:

 • Vay tiền qua website online của các công ty tài chính lớn
 • Vay tiền qua dịch vụ của các công ty/app vay tiền
Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay 5 triệu trong ngày là thủ tục khá đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và có chứng minh nhân dân hợp lệ. Thời gian giải ngân cho khoản vay này cũng rất nhanh. Nếu giấy tờ của bạn đầy đủ, chưa từng có các khoản nợ xấu hay nợ thẻ tín dụng thì bạn sẽ nhanh chóng được vay 5 triệu trong ngày, thậm chí, một số dịch vụ còn hỗ trợ nhanh cho bạn mất chỉ từ 15 – 30 phút.

Hạn mức vay:
1 – 10 triệu

Lãi suất năm:
Tối đa
 18.25%

Vay Monecat.vn
Lãi suất 0% cho khoản vay đầu

 • Thời hạn vay: 91-182 ngày
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân tuổi từ 22-60 tuổi, có thu nhập ổn định
 • Thời gian giải ngân: 5 phút sau khi xét duyệt thành công
tienoi
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu

Lãi suất năm:
Tối đa 30%

Vay Tiền Ơi
Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

 • Thời hạn vay: 90-365 ngày
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân Việt Nam sinh sống trên toàn quốc, tuổi từ 18-70 tuổi, có thu nhập ổn định
 • Thời gian giải ngân: 15 phút sau khi xét duyệt thành công

Hạn mức vay:
1 – 10 triệu

Lãi suất năm:
Tối đa 18.3%

Vay Robocash miễn phí khoản vay đầu đến 5tr trong 14 ngày

 • Thời hạn vay: 90-180 ngày
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân tuổi từ 22-60  đang làm việc từ 3 tháng trở lên
 • Thời gian giải ngân: 10 phút sau khi xét duyệt thành công

Hạn mức vay:
1 – 15 triệu

Lãi suất năm:
Tối đa
 20%

Vay Tamo.vn Không cần chứng minh thu nhập
Miễn phí khoản vay đầu đến 4tr trong 30 ngày

 • Thời hạn vay: 90-180 ngày
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân sinh sống trên toàn quốc, tuổi từ 20-60 tuổi 
 • Thời gian giải ngân: 5 phút sau khi xét duyệt thành công

Hạn mức vay:
1 – 15 triệu

Lãi suất năm: Tối đa 15%

Vay tiền Cash24
Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

 • Thời hạn vay: 60-365 ngày
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân Việt Nam sinh sống trên toàn quốc, tuổi từ 20-60 tuổi, có thu nhập ổn định
 • Thời gian giải ngân: 5 phút sau khi xét duyệt thành công
Hạn mức vay: 10 – 80 triệu

Lãi suất năm:
Tối đa 20%

Vay Avay
Công ty uy tín, cho vay hạn mức lớn

 • Thời hạn vay: 12-36 tháng
 • Yêu cầu hồ sơ: Công dân Việt Nam sinh sống trên toàn quốc, tuổi từ 20-60 tuổi, có thu nhập ổn định
 • Thời gian giải ngân: Từ 3h-3 ngày.

Lãi suất vay 5 triệu trong ngày khoản bao nhiêu?

Lãi suất và tổng số tiền phải thanh toán là những yếu tố quan trọng nhất khi cân nhắc bắt đầu bất cứ khoản vay nào. Thông thường, lãi suất sẽ được các tổ chức cho vay công bố cụ thể từ 10%-20% 1 năm (áp dụng cho một số thời hạn ngắn và hạn mức vay nhỏ). Đối với những khách hàng vay lần đầu, các dịch vụ vay tiền online thường áp dụng chương trình khuyến mãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, như hình thức quảng cáo thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là những cơ hội tốt bạn nên tận dụng để đăng ký vay.

Ngoài lãi suất, thông thường các dịch vụ vay tiền có thể áp dụng thêm các loại phụ phí khác như phí tư vấn, phí thu hộ, phí xử lý hồ sơ, … Khiến cho khoản vay 5 triệu online của bạn có lãi suất thấp nhưng tổng khoản tiền phải trả sẽ phải tăng lên khá cao. Hãy đọc kĩ điều khoản và bảng lịch thanh toán để nắm rõ tổng khoản thanh toán nhé!

6 tiêu chí nên cân nhắc trước khi chọn vay tiền online

 1. Nên vay 5 triệu online ở đâu? Lựa chọn hàng đầu là bạn nên tham khảo các trang web cho vay được Vua Vay Tiền giới thiệu vì đã được kiểm chứng dịch vụ, nếu không được duyệt hồ sơ, bạn có thể thử tiếp các app vay tiền khác tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ review về chất lượng dịch vụ, độ minh bạch của các app.
 2. Thời gian giải ngân là bao lâu? Đa số khoản vay online đều là hình thức không gặp mặt, ký hợp đồng điện tử nên thời gian phê duyệt và giải ngân rất nhanh. Có thể nhận tiền sau 30 phút.
 3. Vay tiền bao lâu thì phải thanh toán? Tùy thuộc vào thời hạn khoản vay mỗi bên phê duyệt cho bạn. Trung bình khoản vay có thời hạn  thanh toán trung bình từ 30 ngày trở lên
 4. Làm sao để lựa chọn dịch vụ cho vay phù hợp? Cách tốt nhất để so sánh khoản vay là xem xét lãi suất và các mức phí đi kèm theo. Tổng khoản thanh toán sẽ là mục bạn cần quan tâm vì đôi khi lãi suất được công bố thấp tuy nhiên các bên cho vay lại tính các phụ phí cao rất nhiều, dẫn tới tổng khoản thanh toán cao hơn dự tính.
 5. Người vay cần hồ sơ gì không? Thông thường các bên cho vay sẽ yêu cầu bạn cần có CMND/CCCD, tuổi từ 20-60 và tốt nhất nên có thu nhập ổn định (để đảm bảo trả nợ đầy đủ và đúng hạn)
 6. Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền online là hình thức vay dựa trên uy tín của bạn (người đi vay), không cần tài sản đảm bảo. Người cho vay là người chấp nhận rủi ro mất vốn khi đặt niềm tin vào uy tín của bạn. Giao dịch được bảo vệ bởi nội dung hợp đồng, vì vậy rủi ro được chia đều cho cả 2 bên người đi vay và người cho vay. Hãy đọc kĩ nội dụng và làm đúng theo hợp đồng được kí kết để đảm bảo quyền lợi.

Hãy tính trước khả năng thanh toán khoản vay

Điều quan trọng là bạn cần nắm rõ các khoản thanh toán của mình sẽ có lộ trình như thế nào trước khi quyết định vay tiền online. Khi bạn đã biết rõ mình phải trả bao nhiêu, hãy tính đến mức lương và chi phí hàng tháng của bạn đáp ứng được hay không?

Ưu điểm

Cafetaichinh.com có những bài viết đánh giá chuyên sâu về dịch vụ vay tiền của Robocash, Tamo, Tiền Ơi, Cash24h, MoneyCat bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Nhược điểm

Những điều cần tránh trước khi quyết định vay tiền

Vay tiền online rất nhanh và dễ dàng, nhưng điều này cũng đồng nghĩa bạn có thể dễ dàng mắc sai lầm, hãy bình tĩnh suy nghĩ cân nhắc kĩ trước khi vay và tránh những điều sau:

Để có thể hiểu rõ hơn những tiêu chí giúp bạn tăng khả năng được duyệt hồ sơ vay, bạn có thể đọc bài viết sau: Xem bài viết.

Bạn đã sẵn sàng nộp đơn vay và nhận tiền sau 30 phút?